Đồng Hồ Quân Đội Thụy Sĩ – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Mọi Dân Chơi

Nếu nói đến những mẫu đồng hồ thể thao mang độ bền cao và độ chính xác cao dành cho những người lính hay những người yêu thích sự năng động và cá tính thì không ai là không biết đến dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ được sản xuất dành riêng cho những người lính và là công cụ hỗ trợ mang tính chiến lược quyết định sự thành bại của mọi nhiệm vụ mà người lính được giao.

Đồng Hồ Quân Đội Thụy Sĩ – Người Bạn Đồng Hành Thân Thiết Với Mọi Người Lính

Dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ hay còn được gọi là ” Swiss Military” là một trong những dòng đồng hồ đến từ Thụy Sĩ được giới trẻ và quân nhân lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với sự tuyệt vời từ phong cách thiết kế cho đến những đặc tính luôn lấy nguồn cảm hứng từ những người lính đã khiến cho không biết bao nhiều người đã chết mê chết mệt trước cái đẹp đầy cá tính của nó.

dong-ho-quan-doi-thuy-si-su-lua-chon-hang-dau-cua-moi-dan-choi-6Chất cá tính trên những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ

Những dân chơi đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thì không ai là không biết đến thương hiệu ” Swiss Military” cũng là cái tên thường nhắc đến tại Việt Nam. Với sự kết hợp tuyệt vời từ chất lượng, độ chính xác, yếu tố thời trang và những chức năng tuyệt vời đã giúp cho những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ của hãng này đang tạo nên một cơn sốt không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

+> Tìm hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ Orient chính hãng quân đội Nhật Bản tại đây!

Điều Mà Bạn Cần Nên Biết Về Đồng Hồ Quân Đội Thụy Sĩ ” Swiss Military”

Nếu hỏi những dân chơi đồng hồ quân đội Thụy Sĩ hãng nào mà họ sẽ nghĩ đến đầu tiên khi sử dụng những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thì không ai là không biết đến thương hiệu Swiss Military. Ngay từ những bước đầu phát triển, thương hiệu Swiss Military đã đặt nền móng và tâm huyết của mình trở thành một thương hiệu phát triển nhanh chóng và đừng đầu trong lĩnh vực.

Kể từ đó, những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ được sản xuất dành cho người lính được ra đời vời những đường nét mang đậm chất truyền thống và tích hợp thêm vào những tính năng mới và khả năng bên bỉ cao ngay lập tức đã trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất cho đến hiện nay.

Kể từ khi ông Ashok Sawhney nhận chức giám đốc điều hành của thương hiệu Swiss Military WordlWide, ông đã xác định một tầm nhìn xa và khái quát hơn cho thương hiệu của mình. Nhận thức được một cơ hội khá lớn về những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ ngày càng khan hiếm với những mẫu đồng hồ mang chất lượng tính năng tuyệt vời và được bán với giá cả phải chăng. Và kể từ lúc đó ông đã thay đổi chiến lược và giúp cho thương hiệu Swiss Military trở thành một trong những thương hiệu đến từ Thụy Sĩ được yêu chuộng nhất hiện nay.

Cơ hội sở hữu: đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG!

dong-ho-quan-doi-thuy-si-su-lua-chon-hang-dau-cua-moi-dan-choi-2Dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ chuyên dành cho phi công

Chỉ dựa vào những sự thay đổi cơ bản mà người điều hành đã tạo ra, thương hiệu Swiss Military đã đánh mạnh vào thị trường đồng hồ quân đội Thụy Sĩ chất lượng tốt giá thành phải chăng và nhận được tính hiệu trên cả tuyệt vời mà người tiêu dùng dành cho họ. Cho đến tận bây giờ, những phiên bản đồng hồ quân đội Thụy Sĩ giống như một chiến binh bất bại đã tạo ra một sự vững chắc cho mình trên thị trường đồng hồ.

Khám Phá Sự Tuyệt Vời Mà Những Mẫu Đồng Hồ Quân Đội Thụy Sĩ Mang Lại

Sở hữu hơn 1300 phiên bản đồng hồ được thiết kế mang một sự tinh xảo với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau và những chất liệu bền bỉ và tuyệt vời đã làm nên một cái chất gọi là thời trang dành cho những tín đồ yêu thích dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này.

Những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ nổi tiếng với một dây chuyền công nghệ chế tạo tiên tiến và bậc nhất hiện nay, vì thế những mẫu đồng hồ của thương hiệu Thụy Sĩ luôn sở hữu một chất lượng tuyệt vời, một chuẩn mực dành riêng cho những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ. Chính điều đó đã mang đến một sự tuyệt vời về mẫu mã, độ bền và chính xác trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này mang lại.

dong-ho-quan-doi-thuy-si-su-lua-chon-hang-dau-cua-moi-dan-choi-5Dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ chuyên dành cho đặc nhiệm biển

Một điều đặc biệt mà cũng cần nói đến là khả năng chịu áp lực nước mà bạn thấy ở những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ thông thường nằm ở mức trung bình 20-50m, thì những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ còn mang đến một sự tuyệt vời hơn hẳn khi có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100-200m. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng cho người lính ở bất kỳ môi trường nào.

+> Tìm hiểu thêm về sản phẩm đồng hồ Fossil có tốt không ngay tại đây!

Sự lựa chon về phong cách năng động, cá tính và trẻ trung mà những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ mang lại đã tạo nên một sự thu hút hơn tại 50 quốc gia tại châu Á, Châu Mỹ và cả Châu Âu, với giá bán khá dễ chịu mà chất lượng tuyệt vời và độ chính xác mà một thương hiệu mang lại thì không còn gì để bàn cải. Vì vậy, ngay cả khi nền kinh tế của toàn thế giới có gặp khó khăn đi nữa thì những phiên bản đồng hồ Thụy Sĩ mang trên mình một chất lượng tuyệt vời vẫn được phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Bật mí: điều mà không phải ai cũng biết là dòng đồng hồ quân đội Thụy Sỹ này mang lại rất nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau phục vụ cho những yêu cầu riêng của người lính được thể hiển một cách rõ nét qua những bộ sưu tập như:” Freedoom, Navalus, Air Commander, Sealander, Dicoverer, Supreme, Nagivator,…”

dong-ho-quan-doi-thuy-si-su-lua-chon-hang-dau-cua-moi-dan-choi-4Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ dành cho những đội đặc nhiệm

Điểm Qua Một Vài Chức Năng Và Sự Tuyệt Vời Mà Dòng Đồng Hồ Quân Đội Thụy Sĩ Mang Lại:

Về độ bền đồng hồ quân đội Thụy Sĩ

Như đã nói ở trên, những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ luôn làm từ những vật liệu tốt nhất để đảm bảo độ bền và sự tuyệt vời của sản phẩm. Với lớp vỏ phần lớn được làm bằng thép không gỉ hay Titan đây là những chất liệu có thể chịu tác động vật lý ngoài môi trường một cách tốt nhất và có khả năng tồn tại lâu nhất trong những điều kiện khắc nghiệt. Thông thường, dây đeo đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thường được làm bằng kim loại, cao su hay vải,… để có thể mang đến một sự chống chọi tuyệt vời trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và môi trường khác nhau.

Sự tuyệt vời mà tính năng Chronograph đồng hồ quân đội Thụy Sĩ mang lại:

Sự chính xác tuyệt vời mà chức năng Chronograph này mang lại được thể hiện trên dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này rất giúp ích trong những lần thực hiện nhiệm vụ mang yếu tố thời gian quyết định. Vì vậy, sự chính xác luôn là những yếu tố cần thiết mà người lính luôn đòi hỏi dành cho những sản phẩm của mình và điều đó chỉ tìm thấy ở dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ.

dong-ho-quan-doi-thuy-si-su-lua-chon-hang-dau-cua-moi-dan-choi-3Khả năng phát sáng trong những môi trường ánh sáng kém của đồng hồ quân đội Thụy Sĩ

Khả năng xem thời gian trong bóng tối vô cùng tuyệt vời của đồng hồ quân đội Thụy Sĩ:

Những phiên bản đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thể hiện một sự đỉnh cao và tuyệt vời là nhờ có công nghệ Tritium H3, một trong những tính năng quan trọng dành cho người lính. Với khả năng phát quang nhằm tạo nên một cái nhìn hoàn hảo cho binh sĩ trong những môi trường có ánh sáng kém vì vậy hầu hết những mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sĩ đều phủ bột huỳnh quang phát sáng trong trong đêm cực mạnh. Trong những năm tới đây, ta có thể thấy sự thay đổi của chiếc đồng hồ dành cho người lính với sự tiên tiến như một chiếc đèn pin.

SOATI

100% Chính hãng

Đồng hồ được bảo đảm 100% chính hãng. Bạn được đền tiền gấp 10 nếu sai.

Đổi Hàng Trong 7 Ngày

Nếu bạn không vừa ý với mẫu đồng hồ? Bạn có thể đổi hàng. Cực đơn giản.

COD Miễn Phí

Nhận Hàng & Trả Tiền ngay tại nhà bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gọi.