Mòn Mắt Với 5 Chiếc Đồng Hồ Nữ Casio Giá Rẻ Mà Vẫn Chất Như Thường

Đồng hồ nữ Casio giá rẻ chính là một cơn sốt không quá bùng cháy nhưng luôn âm ỉ và mang đến hình ảnh tỏa sáng dành cho chính mình. Những thiết kế nổi bật chính là một sức hút thời thượng, thăng hoa những vẻ đẹp mới dành cho phái đẹp – những người biết tận hưởng và say mê với công việc săn hàng giá rẻ. Cùng cập nhật những hình ảnh thời thượng và đáng giá nhất dành cho chính mình ngay tại đây…

Những chuyển động cho phái đẹp đậm sức hút

Hiện nay, những chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ chính là một sức nóng nhưng để chinh phục một thiết kế chính hãng ưng lòng thì thật sự đó là một trải nghiệm mà không phải ai cũng có thể tìm thấy cho sức hút riêng mình. Cùng bật tung cá tính dành cho những khởi hành thuyết phục nhất dành cho chính bạn…

Mòn Mắt Với 5 Chiếc Đồng Hồ Nữ Casio Giá Rẻ Mà Vẫn Chất Như Thường

Cùng tham khảo, đánh giá 5 chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ mà vẫn chất như thường dành cho phái đẹp, giá thành cập nhật ngày 10/11/2017.

  • Casio LTP-2085L-1AVDF – Hoa giữa màn đêm

Casio LTP-2085L-1AVDF – Hoa giữa màn đêm

Thiết kế Casio LTP-2085L-1AVDF như những cánh hoa đêm ngát hương giữa màn đêm thuyết phục. Hình ảnh phóng khoáng cho những trải nghiệm, hướng mình trong từng điểm nhấn đáng cập nhật là một vẻ đẹp đáng tận hưởng dành cho phái đẹp trong việc tìm một chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ.

Hình ảnh Casio LTP-2085L-1AVDF có mặt đồng hồ nhỏ nữ tính, niềng kim loại bo tròn nhẹ nhàng nền đen quyến rũ mặt số, điểm nhấn sang trọng là màu vàng của kim chỉ và gạch số, dây đeo da đen thanh lịch. Cùng mang đến hình ảnh tổng thể trong từng chuyển động thuyết phục dành cho những cảm hứng. Thiết kế có giá 1.863.000 ₫.

Tham khảo những thiết kế ấn tượng khác từ đồng hồ Orient <—- Tại đây!

  • Casio LTP-E401GL-9AVDF – Chiếc vòng tay sang trọng và quyến rũ

Casio LTP-E401GL-9AVDF – Chiếc vòng tay sang trọng và quyến rũ

Tiếp tục là một chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ – thiết kế Casio LTP-E401GL-9AVDF cập nhật hình ảnh sang trọng trong từng chuyển động của một chiếc vòng tay quyến rũ. Tông màu vàng đáng chinh phục cũng là một dấu ấn thuyết phục đưa thiết kế tiến bước trong những trải nghiệm đầy cập nhật.

Casio LTP-E401GL-9AVDF với thiết kế mặt đồng hồ nền vàng sang trọng, vỏ thép không gỉ mạ vàng cao cấp, dây đeo làm bằng da màu vàng, còn có 3 ô đồng hồ phụ. Vẻ đẹp trên từng đường nét chính là một khúc biến tấu thời thượng và xoay chuyển phong cách. Thiết kế có giá 3.197.000 ₫.

  • Casio LTP-E404PL-9A2VDF – Tông hồng dễ chịu cho khám phá

Casio LTP-E404PL-9A2VDF – Tông hồng dễ chịu cho khám phá

Chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ như một cách tiến bước trong hành trình mới của những trải nghiệm cùng dấu ấn riêng của những khám phá. Từ những cập nhật đáng giá từ chất lượng đến những khám phá là hình ảnh tiến bước của những dấu ấn đáng nhớ.

Casio LTP-E404PL-9A2VDF với phong cách trẻ trung cho nữ, vỏ máy kim loại bằng thép không gỉ màu đồng thời trang, kim chỉ và chữ số la mã được thiết kế thanh mảnh nhẹ nhàng, cùng với dây đeo màu hồng tạo nên vẻ đẹp thời trang cho phái nữ. Thiết kế có giá 3.542.000 ₫.

  • Casio LTR-17B-2BVDF – Tiến bước câu chuyện cảm hứng

Casio LTR-17B-2BVDF – Tiến bước câu chuyện cảm hứng

Casio LTR-17B-2BVDF dành cho nữ giới, mặt nền trắng có viền xanh, dây đeo làm bằng vải, chữ số màu cam tinh tế, còn có 3 kim chỉ. Thiết kế mang đến hình ảnh bền bỉ của những chuyển động và khai phá mới đầy cuồng nhiệt. Thông qua hình ảnh này, thiết kế mang đến những trải nghiệm hàng đầu.

Chiếc đồng hồ dây vải tươi trẻ và bừng lên những khám phá đưa nơi đây thành những cảm hứng thuyết nhất. Và bên cạnh đó, sức hút từ giá rẻ chính là nơi mang đến không gian thời thượng và dạt giàu cảm hứng đó. Thiết kế có giá 1.288.000 ₫.

Cập nhật & Đánh giá đồng hồ Orient <—- Xem ngay!

  • Casio SHN-4019LP-7ADR – Chạm đến vẻ đẹp tinh tế

Casio SHN-4019LP-7ADR – Chạm đến vẻ đẹp tinh tế

Chạm đến hình ảnh tuyệt vời của chiếc đồng hồ nữ Casio giá rẻ mang đến hình ảnh cập nhật Đồng hồ dây da nữ thời trang Casio SHN-4019LP-7ADR với mặt đồng hồ sang trọng với mặt số có nền trắng viền đính hạt pha lê 4 góc, chữ số hạt, dây da màu hồng, 3 kim chỉ và 1 lịch ngày.

Hình ảnh của thiết kế Casio SHN-4019LP-7ADR mang đến vẻ nữ tính nhẹ nhàng cùng sức hút hòa nhịp đáng khám phá. Vẻ đẹp mới của thiết kế là một hành trình của một phụ kiện thời trang. Cùng mang đến chất nghệ thuật đính kết thuyết phục dành cho chính phục. Thiết kế có giá 2.898.000 ₫

Hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều – nơi mang đến không gian hàng đầu dành cho những giá trị đồng hành chính hãng cuốn hút nhất hiện nay. Tại đây chính là nét đẹp tâm điểm phóng khoáng nhất để chinh phục từ chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nữ đẹp <—- Xem ngay!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG

100% Chính hãng

Đồng hồ được bảo đảm 100% chính hãng. Bạn được đền tiền gấp 10 nếu sai.

Đổi Hàng Trong 7 Ngày

Nếu bạn không vừa ý với mẫu đồng hồ? Bạn có thể đổi hàng. Cực đơn giản.

COD Miễn Phí

Nhận Hàng & Trả Tiền ngay tại nhà bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gọi.